Thứ Năm, 31 tháng 1, 2019

Chia sẻ cách chọn máy in date chạy bằng điện

Bất kể một người tiêu dùng nào khi mua một sản phẩm, thực phẩm nào đó thì vấn đề chúng ta quan tâm đó chính là ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm. Chính vì vậy khâu đóng gói in hạn sử dụng lên sản phẩm cực kỳ quan trọng.
Cần lựa chọn sản phẩm chuyên dụng, thích hợp giúp mực in date, mực in công nghiệp sắc nét, rõ ràng và khó bị phai màu. Hay nói cách khác là lựa chọn Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng phù hợp. Qua tìm hiểu và đánh giá thì máy in date chạy bằng điện phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Đó chính là máy in date dập tay DY-8.
máy in date dập tay
Máy in date dập tay in trên bề mặt phẳng rõ nét

Đặc điểm máy in date

In date hình thức thủ công, in tay và dùng điện.
Kích thước của máy tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển đến mọi nơi, cấu tạo đơn giản nên rất dễ dàng sử dụng.
Bệ để sản phẩm dập date rộng rãi, chắc chắn và bạn có thể thoải mái để sản phẩm lên trên.
Đã có nhiều cải tiến khi sử dụng kỹ thuật dùng mực in thay thế mực đen rất hiện đại và đảm bảo chất lượng in rõ ràng.
Bạn có thể điều chỉnh mức độ nhanh chậm thao tác phụ thuộc vào chính tốc độ dập tay của mình.
Máy in phun date được 1 hàng hay 2 hàng tùy vào chế độ ta làm việc và điều chỉnh trực tiếp trên thiết bị máy.
Công dụng của máy in hạn sử dụng cầm tay
Chuyên sử dụng để in trực tiếp ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, mã sản phẩm, mã vạch lên hộp giấy, chai lọ hay bao bì của sản phẩm.
Đảm bảo nét mực in rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe hay phai màu, biến dạng.
Thông số kỹ thuật
Model: Máy in date dập tay DY-8
Kích thước: 290 x 195 x 270mm
Công suất: 80W
Nguồn điện: 200V/50Hz
Nhiệt độ max: 2000 độ C
Trọng lượng 2,6Kg
Hiện sản phẩm đang được bán tại Tân Phú với chất lượng tốt, giá cạnh tranh và bảo hành chính hãng. Cam kết hàng chuẩn, hàng chất lượng có xuất xứ rõ ràng. Máy in hạn sử dụng hoạt động nhanh, ổn định và có độ bền cao. Chi tiết các bạn liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

TÌm hiểu nguyên lý hoạt động của máy in date tem nhãn

Nguyên lý hoạt động của máy in date tem nhãn
Trong sản xuất chế biến thực phẩm. Khi 1 mặt hàng được xuất ra thị trường để tiêu thụ thì ngày sản xuất và hạn sử dụng luôn đi kèm với bao bì sản phẩm đó. Hạn sử dụng Máy in phun date là thước đo và lòng tin của sản phẩm mà khách hàng chọn mua.
Công đoạn in ngày sản xuất và hạn sử dụng cho mỗi sản phẩm là khâu quan trọng cho mỗi một mặt hàng trước khi xuất ra thị trường. Vì vậy may in han su dung là thứ không thể thiếu trong quá trình sản xuất.
Nếu công ty sản xuất nhiều kết hợp với dây chuyền sản xuất với số lượng lớn liên tục như tem nhãn của sản phẩm nước ngọt, nước tinh khiết hay bao bì dược phẩm, cần in hạn sử dụng trên bao bì nhiều thì Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng tem nhãn tự động là sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp.
Nguyên lý hoạt động của máy in date nhãn tự động:
– Người sử dụng đặt cả tập giấy hoặc túi cần in vào, Máy in phun date cầm tay lấy từng tem nhãn chuyển qua bộ phận đóng date.
– Bằng phương pháp truyền nhiệt qua cục mực nhiệt, bộ gá số sẽ lấy mực và dập date vào sản phẩm. Có thể tùy chỉnh được tốc độ in, vị trí in date, đồng thời may in date my 380f có thêm counter đếm số lượng nhãn đã in giúp quản lý việc nhập xuất kho dễ dàng.
– Máy in date được tối đa 5 hàng, nội dung tùy chỉnh.
– Thao tác vận hành sử dụng đơn giản, dễ dàng. Linh kiện mực, dây cu roa luôn luôn có sẵn.

Bái Viết Liên Quan Khác

Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng

Danh mục:   giá mực in công nghiệp Dự án:   giá Máy in phun date công nghiệp Các loại thực phẩm khác nhau có thời hạn sử dụng cũng ...

Bài đăng phổ biến