Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2019

Cách bảo quản thực phẩm được khuyên dùng

Ngày nay trên thị trường thực phẩm ngày càng phong phú và theo đó nhu cầu bảo quản thực phẩm ngày càng tăng cao, những cơ sở sản xuất thường phải dùng cách bảo quản hợp lý để bảo quản thực phẩm được tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng.
Trong số đó cách bảo quản thực phẩm bằng những chất bảo quản thường đa số mọi người sử dụng, dù biết chúng rất độc hại, nhưng để thực phẩm vẫn tươi và bảo quản lâu người ta sẵn sàng sử dụng những chất bảo quản thực phẩm độc hại lên các loại thực phẩm như thịt, rau củ quả,… Khiến cho người tiêu dùng ngày càng hoang mang lo sợ. Dù bảo quản thế nào ta cũng phải chú ý đến hạn dùng của thực phẩm được in bởi Máy in phun date cầm tay để không phải sử dụng thức ăn đã hết hạn.
Bạn biết gì về hóa chất dùng để bảo quản thực phẩm?
Trên thực tế, khi bảo quản thực phẩm bằng hóa chất không những giúp thực phẩm để được lâu hơn mà còn vì mục đích lợi nhuận. Các hoá chất bảo quản có thể là những hợp chất tự nhiên nhưng cũng có khi là những hợp chất hóa học tổng hợp. Những hợp chất bảo quản tự nhiên thường lưu giữ được dưỡng chất và mùi vị của thực phẩm, và ít ảnh hưởng đến sức khoẻ con người nên được khuyên dùng. Nhưng do giá thành đắt nên đã không ít ai sử dụng, và đa số dùng hoá chất bảo quản tổng hợp vì giá rẻ hơn rất nhiều. Và khi đã sử dụng bao bì đựng thực phẩm nên dùng Máy in phun date ngày sản xuất để in hạn sử dụng cho sản phẩm các bạn nhé.
Sử dụng hóa chất ngâm thịt
Khi sử dụng chất bảo quản mà không hiểu biết về chúng và lạm dụng chúng sẽ gây ra những nguy hiểm khôn lường cho sức khỏe người tiêu dùng.
Với công nghệ hút chân không được phổ biến và sử dụng rộng rãi, đặc biệt tốt khi dùng bảo quản các loại thực phẩm. Cơ chế của công nghệ hút chân không là hút hết không khí trong túi/ hộp chứa đựng thực phẩm giúp tách thực phẩm không cho tiếp xúc trực tiếp với không khí. Bởi vì trong không khí có các loại vi khuẩn gây hại, xâm nhập thực phẩm làm cho thực phẩm hư hỏng nhanh. Với cách bảo quản bằng công nghệ hút chân không, thực phẩm có thể bảo quản lâu hơn so với cách bảo quản thông thường và không độc hại như các chất bảo quản. Thực phẩm vẫn giữ được độ tươi ngon và những chất dinh dưỡng thiết yếu có trong thực phẩm.
Công nghệ hút chân không phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm, trên thị trường hiện nay chúng ta dễ dàng tìm mua những máy hút chân không để phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Từ các loại máy hút chân không mini chuyên dùng trong gia đình hoặc các hộ kinh doanh nhỏ cho đến các loại máy hút chân không công nghiệp lớn dành cho các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất đóng gói thực phẩm phân phối ra thị trường người tiêu dùng để cho chúng ta lựa chọn.
Bạn đã biết về công dụng của hút chân không thực phẩm? Đối với thực phẩm là thịt cá tươi sống được hút chân không kết hợp với đông lạnh thịt cá có thể giữ được lên đến cả năm mà khi dùng vẫn còn tươi ngon. Đối với các loại rau củ quả cũng giữ lâu hơn gấp 3,4 lần so với cách bảo quản thông thường ví dụ như với loại trái dễ hư úng như dâu tây. Khi chúng ta bảo quản bằng cách thông thường trong tủ lạnh thì chúng ta có thể bảo quản được từ 2-3 ngày nhưng khi được hút chân không kết hợp với dự trữ trong tủ lạnh thì chúng có thể bảo quản được tới 1-2 tuần. Dù bảo quản trong tủ lạnh nhưng mực in phun công nghiệp vẫn cho chữ rất sắc nét và rõ ràng.
Để lựa chọn cách bảo quản an toàn thì chúng ta nên lựa chọn phương pháp hút chân không, vừa bảo quản được lâu mà còn không độc hại như các chất bảo quản khác, là cách bảo quản thực phẩm được khuyên dùng.

Bao bì tự hủy khác gì so với bao bì thông thường

Bao bì tự hủy khác gì so với bao bì thông thường

Bao bì tự hủy khác gì so với bao bì thông thường

Khi mà cả thế giới đang lên án việc sử dụng túi nilon, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường, thì việc sử dụng thay thế các loại sản phẩm đóng gói khác đang trở thành một xu hướng tất yếu. Nhưng chưa nhiều người biết đến bao bì tự hủy.

BAO BÌ TỰ HỦY

- Về công nghệ, được biết quy trình sản xuất loại bao bì này không có gì khác biệt so với những loại túi, màng nylon thông thường mà Các Cty SX Bao Bì vẫn làm lâu nay.
- Người ta pha thêm vào nguyên liệu đầu vào (hạt nhựa) một chất phụ gia nhập từ Mỹ có tên là D2W. “Tùy theo nồng độ tính chất của các loại màng mà pha thêm chất D2W theo tỷ lệ nhất định để các túi, bao nhựa này sẽ phân hủy nhanh hay chậm, thường là từ 3 - 6 tháng”. Sử dụng Máy in phun date công nghiệp ta vẫn có thể in date lên bao bì tự hủy này.
- Giá bao này sẽ cao hơn bao túi nylon thông thường từ 10-20 %.
- Ngoài ra còn có loại máy in chuyển nhiệt bao bì “tự hủy cơ học” này khác rất xa so với loại túi xốp “tự hủy sinh học” được sản xuất bởi các tập đoàn hàng đầu ở châu Âu như BASF, Biotec , Bruckner(Đức) hay Novamout (Ý) ( sẽ được giới thiệu sau ). Ngoài ra bạn có thể sử dụng Máy in phun date cầm tay để in hạn sử dụng lên bao bì tự hủy này một cách dễ dàng.
- Tự hủy sinh học Được làm từ nguồn nguyên liệu hữu cơ như bột bắp, dưới tác động của vi sinh vật có nhiều trong môi trường tự nhiên, bao bì “tự hủy sinh học” sẽ chuyển hóa thành những chất hữu cơ đơn giản, dễ hòa tan và vô hại, thậm chí phân hủy thành khí carbonic (CO2) và nước.
Bao bì tự hủy là một loại bao bì nilon được các công ty sản xuất bao bì đang làm hiện nay, được pha chế thêm với một chất phụ gia được nhập khẩu từ Mỹ có tên là D2W. Tùy thuộc vào khối lượng pha chế D2W vào trong các chất mà thời gian phân hủy của túi nilon sẽ từ 3-6 tháng, thay vì phải mất ít nhất 40 năm cho những loại túi nilon thông thồng. Có lẽ chúng ta đã tìm được một giải pháp bảo vệ môi trường hiệu quả, thay thế cho những loại túi nilon thông thường bằng những loại bao bì tự phân hủy.
Tuy nhiên, hiện nay bao bì tự hủy hiện có giá khá cao trên thị trường, với giá đang cao hơn từ 10-20% so với các loại túi thông thường. Sở dĩ, có sự chênh lệch giá như thế này là do việc nhập khẩu hạt D2W còn khá là cao, khi mà chỉ có Mỹ mới có thể cung cấp loại hạt này. Những loại túi nilon này hiện đang dần được thay thế cho các loại túi nilon thông thường ở các siêu thị, tạp hóa ở một số nước châu Mỹ, cũng như một số nước châu Âu. Bởi người tiêu dùng bên đó, họ rất quan trọng về vấn đề bảo vệ môi trường cũng như những tác hại môi trường mà chính con người gây ra.

TÚI NILON THÔNG THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

Ngoài ra còn có một loại bao bì tự hủy khác là bao bì tự hủy sinh học. Bao bì này được sản xuất từ những sản phẩm từ thiên nhiên như bột bắp, bột gạo. Dưới tác động của vi sinh vật, những loại bao bì này sẽ bị phân hủy một cách nhanh chóng, bởi chúng là nguồn thức ăn hấp dẫn cho những loại sinh vật này. Khi bao bì tự phân hủy này được vứt hoặc chôn dưới đất, những vi sinh vật sẽ nhanh chóng phân hủy chúng, biến chúng thành nguồn thức ăn vô cùng quý giá.
Vì một thế giới xanh sạch đẹp hơn, hãy hạn chế sử dụng túi nilon, thay vào đó hãy sử dụng những loại túi nilon phân hủy nhanh hoặc những loại bao bì tự hủy sinh học. Hãy là một người tiêu dùng thông thái!
Để biết giá máy in phun date cầm tay xin vui lòng liên hệ Hotline: 0914.299.630 để được tư vấn miễn phí. Sản phẩm của chúng tôi luôn chất lượng và uy tín nên mọi người cứ an tâm sử dụng

Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Túi hút chân không có những lợi ích gì

Túi hút chân không có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta ngày nay. Nó đã góp phần giảm tải gánh nặng công việc gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi ga đình. Nhưng ít ai biết được hết những tác dụng của nó.

NHỮNG TÚI HÚT CHÂN KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG

Túi hút chân không là gì? Túi hút chân không là loại bao bì được hút sạch hết không khí bên trong, để bên trong không còn tí không khí nào, người ta gọi đó là môi trường chân không. Túi chân không không chỉ dùng để bảo quản thực phẩm mà còn có thể bảo vệ các đồ dùng trong nhà như chăn gối, quần áo,… Và đừng quên sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên sản phẩm nhé. Mỗi một loại sản phẩm, túi chân không sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt khác nhau.
Thực phẩm được giữ trong túi chân không sẽ được bảo quản rất tốt. Môi trường chân không sẽ ngăn ngừa sự sinh sôi và phát triển của các loài sinh vật, cũng như các vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho thực phẩm. Trong môi trường chân không, thực phẩm có thể giữ được sự tươi ngon cũng như hương vị của nó. Đặc biệt, với những loại thực phẩm nhanh hư hỏng khi để môi trường bên ngoài như thịt, cá,… có thể đạt mức bảo quản kỳ lục 2 năm khi được hút chân không. Bởi vậy mà không chỉ các cơ sở cung cấp thực phẩm, những hộ gia đình hiện nay cũng đã trang bị cho mình những máy hút chân không để có thể bảo quản được thức ăn một cách tối đa. Và để thuận tiện việc bảo quản thực phẩm nên sử dụng Máy in phun date cầm tay để in hạn dùng lên thực phẩm giúp chúng ta không phải sử dụng những sản phẩm đã hết hạn.
Không chỉ vậy, túi hút chân không còn có thể giữ nhiệt cho các thực phẩm. Khi bạn đi ra ngoài, với thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể hút chân không thực phẩm và cho vào những hộp nhựa đựng thức ăn. bạn sẽ thấy điều bất ngờ. Thực phẩm của bạn vẫn giữ được sự tươi ngon cũng như độ ấm hoặc lạnh của nó.
TÚI ĐỰNG CHÈ HÚT CHÂN KHÔNG
Túi hút chân không đồ dùng trong nhà sẽ là giải pháp tiện lợi cho việc dọn dẹp. Với thiết kế đặc biệt là nổi trội, túi hút chân không quần áo hoặc túi hút chân không đựng chăn sẽ là những vị cứu tinh cho chị em phụ nữ, là những công cụ cất giữ và dọn dẹp cực kỳ tốt và có thể được thiết kế để đi chơi xa hoặc đi đâu đó do diện tích vali không được rộng. Túi hút chân không loại này sẽ tiết kiệm được kha khá diện tích và không gian có trong đó. Dù là túi hút chân không loại nào thì sử dụng mực in phun công nghiệp đều cho sắc nét và rõ ràng nên mọi người cứ yên tâm sử dụng nhé.
Ngoài ra còn một số đồ dùng có thể được bảo quản sử dụng bằng túi hút chân không nữa, nhưng không nên sử dụng bảo quản với các đồ nhọn sắc, dễ đâm thủng lớp màng túi bảo vệ, những dồ lông hay đồ da thì cần có những phương pháp bảo quản riêng để không bị ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.
Hãy là những người tiêu dùng thông minh để có thể đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình và những người thân yêu!

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Chức năng của máy in date tốc độ cao

Máy có chức năng in các thông tin cần thiết của một sản phẩm lên trên bao bì hay dụng cụ chứa của chúng, thông thường là ngày sản xuất, hạn sử dụng hay số lô với tốc độ cực kì nhanh.
Máy in phun date công nghiệp có thể sử dụng để in trên đa dạng các chất liệu (nhựa, kim loại, giấy, thủy tinh…) hay trên mọi vị trí (từ mọi hướng kể cả từ dưới lên) và bề mặt (cong, phẳng, lồi lõm…).
Ngày sản xuất, hạn sử dụng hay số lô… là những thông tin quan trọng mà người tiêu dùng hay các cơ quan chức năng quan tâm với một sản phẩm trên thị trường. Vì thế, in date cho sản phẩm là chuyện cực kì quan trọng trong khâu sản xuất với bất kì sản phẩm hay hàng hóa nào. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các cơ sở sản xuất, các đơn vị chế biến thực phẩm, mỹ phẩm Máy in phun date cầm tay mực liên tục.
Máy có chức năng in các thông tin cần thiết của một sản phẩm lên trên bao bì hay dụng cụ chứa của chúng, thông thường là ngày sản xuất, hạn sử dụng hay số lô với tốc độ cực kì nhanh.
Máy có thể sử dụng để in trên đa dạng các chất liệu (nhựa, kim loại, giấy, thủy tinh…) hay trên mọi vị trí (từ mọi hướng kể cả từ dưới lên) và bề mặt (cong, phẳng, lồi lõm…).

1. Thông số kĩ thuật của máy in ngày sản xuất, hạn sử dụng, số lô

Cấp bảo vệ đạt IP53.
In được từ 1 đến 2 dòng tin
Tốc độ in 1 dòng đạt 162 m/p
Độ cao chữ tiêu chuẩn từ 2 mm – 10 mm. (Có thể cao hơn khi thay đổi khoảng cách đặt đầu in so với vật in)
Tự động cập nhật giờ, date, số đếm khi in.
Lưu được 100 bản tin với thông số riêng biệt
Nguồn điện: 100 - 230V, 50/60 Hz.

2. Ưu điểm của máy in date tự động

Vận hành đơn giản
Thay đổi bản tin chính xác và nhanh chóng.
Dễ dàng nâng cao tốc độ in khi nhu cầu sản xuất tăng.
Việc tạo và chỉnh sửa thông tin in nhanh chóng, dễ dàng nhờ màn hình cảm ứng.
Việc không cần phải đóng mở máy hàng ngày sẽ giúp máy đỡ hư hỏng, hao mòn.
Có thể hoạt động ổn định 24/24 nên có thể hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khắc nghiệt của đơn vị sản xuất như bụi, nước, gió… hay cường độ làm việc cao của các dây chuyền ngành dược phẩm, thực phẩm, nước đóng chai, mỹ phẩm…
Nếu không sử dụng máy thì lúc hoạt động lại cũng không cần vệ sinh lại đầu phun mực.
Máy có chức năng tự vệ sinh từ khâu thu hồi mực còn dư trên đường ống cho đến làm sạch và làm khô đường ống bằng.
Toàn bộ đường dây dẫn, ống mực, và các chi tiết máy khác… đều được bảo vệ tối ưu để không bị tác động bởi bên ngoài.
Tiết kiệm chi phí: tiết kiệm dung môi (đặc biệt trong môi trường nhiệt độ thấp), tiết kiệm chi phí bảo trì và vệ sinh máy.
Có chức năng khóa màn hình để tránh đối tượng lạ điều khiển.
Có thể in nhiều thứ tiếng khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Việt

3. Cấu tạo của máy in date cho nhựa, thủy tinh, giấy, kim loại

Vỏ máy: làm bằng Inox với thiết kế tối ưu giúp giảm khả năng bám bụi, nước. Khi cần bổ sung thêm mực hay dung môi thì chỉ cần mở nắp ngoài, không cần mở nắp máy.
Hệ thống mực: được gắn phía bên trong máy, khi hoạt động không cần điều chỉnh áp suất vì Máy in phun date sẽ tự động điều chỉnh theo thông số đã cài đặt.
Đầu phun mực: hình trụ, vỏ bọc bằng Inox giúp chống lại sự va chạm.
Khi quý khách có câu hỏi hay yêu cầu về thiết bị in date cho mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa công ty chúng tôi sẽ tích cực đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn. Ngay khi có đơn hàng, các kĩ sư của công ty sẽ tích cực chế tạo ra sản phẩm hợp ý quý vị.
Hãy để chúng tôi phục vụ bạn!

Để ra sản phẩm bao bì cafe phải có những nguyên liệu gì

Cafe là một loại sản phẩm cần rất nhiều sự bảo quản cẩn thận và chu đáo, bởi những đặc tính riêng biệt của nó. Nguyên vật liệu làm nên bao bì cafe cũng cần có những đặc điểm chuyên biệt, để có thể đáp ứng được việc bảo quản cafe một cách tốt nhất.

Nhựa PE

PE là một loại nguyên liệu để sản xuất bao bì nói chung và bao bì cafe nói riêng rất phổ biến. PE có tính chất vật lý màu trắng trong, không dẫn điện, dẫn nhiệt và không cho khí và nước có thể dẫn qua. Đặc biệt, chất này không có tác dụng hoặc bị phân hủy trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với các chất axit, kiềm, thuốc tím, chất brom,… Những tính chất vật lý này đáp ứng đầy đủ yêu cầu để có thể bảo quản được cafe một cách tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Sử dụng Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng để in lên bao bì cafe một cách dễ dàng.
Cùng với đó, giá thành của nhựa PE cũng không cao. Thế nên việc có thể sử dụng nhựa PE trong quá trình sản xuất bao bì là một hành động tiết kiệm chi phí rất lớn, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
Một số loại nguyên liệu để sản xuất bao bì cafe

Nhôm

Nhôm được biết đến là một loại kim loại màu ánh kim, nhẹ, mềm, dễ định hình và dễ tạo ra được những hình thù, cấu tạo khác nhau. Một lớp nhôm bên ngoài để ở điều kiện bình thường sẽ có thể bị oxi hóa bởi nước và không khí, nhưng chính lớp nhôm oxit đó sẽ bảo vệ được phần cafe phía bên trong một cách đắc lực. Đặc biệt Máy in phun date cầm tay sẽ đáp ứng nhu cầu in date cho sản phẩm này.
Bởi vậy, nhôm hay được sử dụng làm bao bì đựng cafe, đựng phần sản phẩm ở phía bên trong, do có thể ngăn cho sự tác dụng của không khí đối với lớp sản phẩm bên trong, là một lớp lót cho sản phẩm một cách hiệu quả. Tuy nhiên, thông thường, khi sử dụng nhôm làm bao bì, sẽ cần có một lớp bao bì khác bao bọc ở ngoài, để tránh sự oxi hóa của môi trường lên phần bao bì cafe bằng nhôm, để có thể bảo quản sản phẩm một cách tối ưu nhất.
Một số loại nguyên liệu để sản xuất bao bì cafe
HÌNH ẢNH CHO BAO BÌ CAFE GIẤY KRAFT

Giấy

Giấy là một loại nguyên liệu đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm bao bì sản phẩm cho mình. Bởi giấy không chỉ dễ tạo khối, tạo hình mà còn thân thiện với môi trường, có thể đưa thông điệp bảo vệ môi trường tới người tiêu dùng. Bao bì cafe giấy kraft là một sản phẩm bao bì được ưa chuộng hiện nay.
Giấy có tính chất nhẹ, dễ định hình, có thể bảo quản được sản phẩm tốt trong điều kiện bình thường. Vẫn giữ những đặc tính của giấ
y cũng như những đặc tính thông dụng của gỗ thông thường, bao bì cafe giấy không thể bảo quản được ở trong điều kiện môi trường ẩm ướt, hay có kiềm hoặc các chất axit.
Vậy là bạn đã có thêm thông tin về những loại nguyên liệu sản xuất bao bì cafe rồi chứ? Nếu có nhu cầu mua Máy in phun date công nghiệp hoặc nhận báo giá thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp sớm nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp máy in phun date, mực in phun date, mực công nghiệp giá rẻ mà vẫn chất lượng.

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Sự phát triển của các loại bao bì

Cũng giống như các ngành công nghiệp khác, bao bì cũng được hình thành và phát triển từ cả một quá trình và có những sự thay đổi vượt bậc. Hãy cùng nhau tìm hiểu về lịch sự phát triển của các loại bao bì nhé.
Từ thời tiền sử, hiện thân của bao bì lúc đó chính là những loại lá cây. Con người khi đó đã biết sử dụng lá cây để bọc gói thức ăn và những đồ dùng. Tuy rất thô sơ cũng như đơn giản, nhưng chúng là gia đoạn sơ khai và mầm mống cho những loại bao bì sau này. Và đến ngày nay, có rất nhiều loại bao bì khác nhau được làm từ những loại vật liệu khác nhau, và có những sự hình thành và phát triển khác nhau. Dù là bao bì chất lượng gì thì luôn sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên bao bì

Bao bì giấy

Bao bì giấy là loại sản phẩm được ra đời khi mà công nghệ in giấy đã phát triển không ngừng vào những năm đầu thế kỷ XIX. Ban đầu giấy được phát minh để viết, thay cho các loại vật liệu như da thú, lá cây, vỏ cây,… Nhưng khi sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã đạt đến đỉnh điểm, bao bì giấy đã ra đời. Nó phản ánh quá trình sáng tạo và không ngừng cải tiến của con người. Những bao bì bằng giấy được sử dụng nhiều do có những đặc tính nổi trội như bền, dễ in ấn, có thể chống lại được những tác động lón của cơ học, giúp sản phẩm bền vững trong quá trình vận chuyển. Đây là loại bao bì mà sử dụng Máy in phun date cầm tay là dễ dàng nhất
'

Bao bì thủy tinh

Thủy tinh được con người phát hiện ra khá là sớm, từ khoảng 1550 TCN. Thủy tinh được chế tạo với rất nhiều màu sắc, cũng như hình dạng khác nhau. Nhưng để nói về bao bì thủy tinh phát triển, phải đến những năm đầu của thế kỷ XVIII, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, bao bì thủy tinh mới có được những bước tiến đáng kể, giúp ngành sản xuất bao bì đạt được chất lượng cao cũng như giá thành thấp, phù hợp cho rất nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Bao bì đồ gốm

Đồ gốm được sản xuất và biết đến đầu tiên vào những năm cuối thế kỷ XV. Những bao bì gốm được sử dụng rất nhiều trong các ngành sản xuất thực phẩm, làm chén dĩa,…

Bao bì sắt tráng thiết

Vào những năm đầu thế kỷ XIII, việc mạ thiếc lên những thanh sắt mỏng đã được tìm tòi và phát hiện ra. Những bao bì như lon, hộp sắt mạ thiếc đã đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ, một loại bao bì chất lượng mà độc đáo trên thị trường. Những loại bao bì này được sử dụng trong các ngàng sản xuất thực phẩm đông lạnh, thực phẩm sẵn có, bia rượu cũng như các loại sữa, thực phẩm chức năng.

Bao bì nhôm

Nhôm là loại vật liệu được tìm ra vào những năm đầu thế kỷ XIX. Tuy nhiên vào thời gian đó, nhôm có giá thành rất cao do chi phí tinh luyện nhôm rất đắt. Nhưng khi tìm ra được các sản xuất nhôm với quy trình hiện đại với chi phí thấp, nhôm đã được sử dụng phổ thông và có những bước tiến đáng kể trong ngành sản xuất. Những bao bì bằng nhôm được chế tạo và sử dụng. Nhôm sẽ được dát mỏng, với bao bì này mực in phun công nghiệp tương đối khó để in date lên sản phẩm để sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm.

Bao bì chất dẻo

Có lẽ bao bì chất dẻo đang là loại bao bì được ưa chuộng nhất hiện nay do sự phổ thông cũng như giá rẻ của nó. Giữa thế kỉ XIX, loại chất dẻo tổng hợp đầu tiên đã được tìm ra và sử dụng. Và trải qua nhiều quá trình nghiên cứu và tìm tòi, đã có rất nhiều loại chất dẻo khác nhau, tạo nên một ngành công nghiệp sản xuất mới và có triển vọng cao.

Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Những túi phân bón nào được mọi người tin dùng

Những số liệu, thông tin được in trên bao bì phân bón giúp ích rất nhiều cho quá trình sản xuất nông nghiệp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những loại túi phân bón đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.
Túi phân bón là một loại bao bì sản phẩm, dùng để thu gọn, đóng bao và bảo quản các loại phân bón hóa học dùng trong ngành nông nghiệp. Tùy khối lượng, kích cỡ cũng như loại phân bón mà có những loại túi phân bón có kích thước khác nhau. Nhưng chất liệu làm nên túi phân bón thì gần như chỉ có hai loại phổ biến là bao bì phân bón màng phức hợp BOPP và bao bì phân bón PP dệt. Dù là túi nào thì người ta luôn sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên bao bì phân bón

Túi phân bón PP dệt

Túi phân bón PP dệt có cấu trúc in flexo, màng PE, gấp phần bao bì bên hông và may nẹp một đầu của bao bì. Ưu điểm của loại túi PP dệt này là bền, chắc, đảm bảo giữ được những đặc tính và tính chất của các loại phân bón mà nó bao bọc. Đặc biệt ngoài mày in phun date người ta dùng Máy in phun date cầm tay để in date lên bao phân bón
Túi phân bón dệt có hai loại phổ biến hiện nay là túi dạng trong suốt và túi vải đục. Mỗi loại túi sẽ có những đặc tính riêng biệt và giá cả khác nhau, phù hợp với từng loại phân bón cụ thể. Công nghê in trên túi phân bón này được tạo ra từ máy in flexo, chuyên dành riêng cho ngành sản xuất túi dệt. Những sản phẩm được in từ máy in này sẽ đem đến những màu in sắc nét, hình ảnh rõ ràng cùng với những màu sắc cực kỳ chân thực.

Túi phân bón màng phức hợp BOPP

Túi phân bón màng phức hợp BOPP được sản xuất bằng PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao. Khác với PP dệt, loại túi phân bón này được sản xuất bằng máy dệt tráng ghép OPP đặc trưng, máy in ống đồng, loại maý in hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.
Do cấu trúc bao bì được làm từ các sợi dệt đan xen lẫn nhau nên loại túi phân bón này có thể chịu được lực căng, lực kéo bề mặt và lực va đập cực kỳ tốt. Bởi vậy mà bao bì rất khó có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Cũng giống như túi phân bón PP dệt, có hai loại túi BOPP đang được sản xuất và sử dụng hiện nay. Loại túi phân bón PP trong suốt có tính chất không màu, không mùi, không độc, và đang cực kỳ được ưa chuộng, bởi có thể thấy được hình ảnh sản phẩm bên trong, mực in phun công nghiệp tạo sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Túi phân bón vải đục là loại túi được sử dụng từ lâu đến nay bởi giá thành rẻ và tăng độ bền vật lý cho một số loại vật liệu nhất định.
Chúng tôi Gia Huy luôn là địa chỉ cung cấp chất lượng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng với giá cả phải chăng nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những giá trị cao hơn thế!

Thứ Hai, 13 tháng 5, 2019

Lý do vì sao nghề in bao bì lại có tiềm năng phát triển

Càng ngày càng có nhiều ngành nghề phát triển, dựa trên xu hướng và nhu cầu cao của thị trường. In bao bì là một trong số chúng. Tại sao in bao bì lại có tiềm năng lớn đến vậy?

TẠI SAO NGHỀ IN BAO BÌ LẠI CÓ TIỀM NĂNG LỚN?

Nhu cầu in bao bì tăng cao trong những năm gần đây
Bao bì là một vật liệu không thể thiếu được trong bất kỳ một ngành nghề kinh doanh, sản xuất nào. Từ sản xuất, kinh doanh cho đến dịch vụ, tất cả đều cần đến bao bì, bao bì ni lông, bao bì từ các vật liệu tổng hợp, bao bì thủy tinh, cùng với Máy in phun date …
Các doanh nghiệp, các ngành nghề liên tục thay đổi và cho ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Một khi sản phẩm đã thay đổi thì kéo theo sự thay đổi cách thức cũng như việc in ấn bao bì. Cùng với đó, những yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, những chất liệu bao bì cần có sự thân thiện với môi trường, in bao bì cần có được những thiết kế bắt mắt, thu hút, độc đáo và sáng tạo.
Nhu cầu in bao bì cao là thế nhưng không phải một doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng được. Lượng cầu lớn hơn cung rất nhiều nên ngành in bao bì đang trở thành một xu hướng ẩn chứa một tiềm năng rất lớn và hứa hẹn những bước tiến đột phá trong tương lai. Bên cạnh đó ta sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên bao bì sản phẩm nhé

MẪU MÃ BAO BÌ CẦN PHẢI CHẤT LƯỢNG

Chất lượng của việc in bao bì ngày càng đòi hỏi kỹ thuật cũng như chất lượng cao hơn
Bao bì là lớp vỏ ngoài của sản phẩm, là những phần có thể giữ được lớp sản phẩm bên trong, giúp sản phẩm đảm bảo được độ ngon đúng chuẩn của nó cũng như tránh các tác nhân bên ngoài tác động đến sản phẩm, đồng thời có thể làm tăng sự hấp dẫn đối của khách hàng đối với sản phẩm.
Càng ngày người dân càng quan trọng hơn về sức khỏe cũng như chất lượng sản phẩm, bởi thế mà những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang tập trung hơn vào việc in bao bì sản phẩm chất lượng.
Từ lâu bao bì không chỉ là bao bì dùng để bảo quản thực phẩm nữa, mà nó còn có tác dụng thu hút cũng như hấp dẫn người mua hàng. Bởi vậy nên tìm một địa chỉ cung cấp bao bì đựng gạo uy tín là một vấn đề cần thiết được đặt ra cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối gạo ra thị trường.
Bao bì đựng gạo luôn là một nỗi trăn trở cho rất nhiều địa chỉ sản xuất và phân phối gạo. Việc tìm ra một nơi cung cấp bao bì giá rẻ và chất lượng giữa thị trường đầy biến động và phức tạp như thế này là cực kỳ khó khăn. Nhưng bạn đừng lo, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
Hiện nay có hai loại bao bì đựng gạo phổ biến và được nhiều người ưa chuộng đó là bao bì cao cấp và bao bì thông thường. Bao bì thông thường được sản xuất với phương pháp dệt truyền thống với những hạt nhựa nguyên sinh. Bao bì cao cấp được sản xuất từ những chất liệu có giá thành nhỉnh hơn, với công nghệ tốt hơn, đảm bảo sản phẩm bền đẹp, chắc chắn hơn. Đặc biệt, hiện nay có sản phẩm bao bì đựng gạo bằng giấy, thân thiện với môi trường mà lại có tác động tiêu dùng rất lớn tới người tiêu dùng.
Với chất lượng uy tín và đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi tuân thủ theo những điều kiện và quy định gắt gao, để tất cả các Máy in phun date cầm tay được sản xuất ra đều đáp ứng được những yêu cầu cao của thị trường về chất lượng.

Bái Viết Liên Quan Khác

Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng

Danh mục:   giá mực in công nghiệp Dự án:   giá Máy in phun date công nghiệp Các loại thực phẩm khác nhau có thời hạn sử dụng cũng ...

Bài đăng phổ biến