Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2019

Các loại mực in date trên thị trường

Mỗi một loại máy in date mới luôn có mực in date sơ - cua để thử máy, tuy nhiên những cuộn mực in date sơ - cua thường rất mỏng, nhanh hết.
Dưới đây là các loại mực in date thường có trên thị trường:

1. Mực in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date:

Mực in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date là loại mực khô, dạng cuộn.
Thích hợp sử dụng với các bề mặt màng nhựa, giấy và nhãn.
Nguyên lý : Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, Mực in phun date sẽ in trên tem nhãn.
Chất lượng: mực in rõ ràng, độ kết dính cao, khó tẩy xóa.
Mực in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date
Mực in date cho máy hàn miệng túi liên tục có in date

2. Mực ruy băng cho máy in date dập tay DY8, máy in date tự động HP 241

Mực ruy băng cho máy in date là loại mực in date khô, dùng nhiệt để in, dạng cuộn.
Mỗi cuộn dài 122m, có thể in được khoảng hơn 10.000 sản phẩm/cuộn.
Chuyên dùng cho các loại máy in date dập tay DY8, máy in date tự động Hp 241, Máy in phun date
Nguyên lý hoạt động: Khi gặp nhiệt từ bộ gá dập xuống, mực ruy băng sẽ in date trên bao bì, tem nhãn.
Chất lượng: Mực ruy băng in rõ, độ bám cao.
Mực ruy băng cho máy in date dập tay DY8, máy in date tự động HP 241
Mực ruy băng cho Máy in date - và nhiều máy co màng mới

3. Mực in date dạng nước cho máy in date cục paste

Mực in date dạng nước cho máy in date cục paste có dạng nước sơn, được pha chế cùng dung môi, ăn mòn trên sản phẩm rất tốt.
Màu sắc: Có đầy đủ các màu theo yêu cầu của khách hàng
Thích hợp sử dụng in date trên các loại thân - lắp chai lọ, hộp lon sắt,dây điện,...
Đảm bảo chất lượng in rõ, bền, đẹp trên mọi bề mặt phẳng, cong, lồi khác nhau.
Xuất xứ: Nhập khẩu từ Indonesia
Lưu ý: Khi quý khách mua Máy in phun date công nghiệp hoặc mua Mực in date dạng nước sẽ được kỹ thuật của công ty hướng dẫn cách pha mực với dung môi theo đúng tỷ lệ để đảm bảo độ ăn mòn tốt nhất.
Mực in date dạng nước cho máy in date cục paste
nhiều máy ép chân không thực phẩm mới
Tất cả các loại mực in date đều được chúng tôi nhập trực tiếp từ Nhà sản xuất nên cam kết đảm bảo về chất lượng và độ bền đẹp.
LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT VÀ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Lợi ích thu lại từ sản phẩm có nhãn mác đẹp mắt và độc đáo

Bạn đang cần có cho thương hiệu mình nhãn mác của sản phẩm độc đáo và chất lượng? Một tem mác thật xứng tầm? Một tem mác có thể đưa thương hiệu bạn lên đỉnh cao? Một tem mác sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp? Trong kinh doanh, mỗi doanh nghiệp luôn quan tâm tới doanh số bán hàng, doanh thu, chất lượng sản phẩm, tên tuổi và quan trọng sản phẩm phải có in date cẩn thận bởi Máy in phun date công nghiệp, Bởi đó chính là những yếu tố làm nên thương hiệu của doanh nghiệp, mang thương hiệu đó tới gần với khách hàng hơn. Nhưng tất cả những yếu tố đó đều được quyết định bởi nhãn mác của sản phẩm.

Vậy nhãn mác của sản phẩm là gì?

Nhãn mác của sản phẩm chính là dấu hiệu để phân biệt, nhận dạng giữa các loại hàng hóa với nhau, hay các hàng hóa trong cùng một loại. Nhãn mác của sản phẩm được biểu thị bằng từ ngữ, bản in, bản vẽ, hình ảnh, dấu hiệu được in chìm, in nổi trực tiếp hoặc được dán, đính, cài chắc chắn trên hàng hoá để thể hiện các thông tin cần thiết, hoặc sử dụng Máy in phun date cầm tay để in ngày sản xuất và hạn dùng của nó, chủ yếu về hàng hoá đó. Nhãn mác của sản phẩm hay còn được gọi là tem nhãn mác hay tem mác.

Công dụng của tem nhãn mác:

là dấu hiệu nhận biết các sản phẩm của từng ngành với nhau hay của mỗi sản phẩm trong cùng một ngành.
Nhãn mác của sản phẩm cũng là dấu hiệu nhận biết giữa các sản phẩm cùng một loại của các cơ sở sản xuất khác nhau.
-Tem mác là hình ảnh, tên tuổi của doanh nghiệp, tem mác còn là nơi hiển thị thông tin mà nhà sản xuất muốn đưa tới cho khách hàng biết: tên, loại sản phẩm, ngày sản xuất, địa chỉ cơ sở, thông tin sản phẩm, thành phần, kích cỡ, thuộc tính.v.v.v. Tem mác chính là tên của sản phẩm.
Hiện nay, cuộc sống hiện đại hóa, càng nhiều ngành công nghiệp mở ra, càng nhiều loại sản phẩm, hàng hóa. Với mỗi loại hàng hóa lại có một tem mác, nhãn mác của sản phẩm
riêng.

Ta có thể thấy những loại tem mác chính sau:

- Tem mác thực phẩm: là nhãn mác của sản phẩm thực phẩm, tem mác thực phẩm được thiết kế và in ấn rất đa dạng phong phú, giúp người mua liên tưởng tới sản phẩm dễ nhất. Khách mua hàng sẽ quan tâm tới tem mác của sản phẩm đó đầu tiên,nhìn vào tem nhãn mác để biết thông tin về sản phẩm đó, vì vậy tem mác thực phẩm là một phần không thể thiếu của ngành thực phẩm.
- Tem nhãn mác may mặc: hiện nay thì thời trang đang được chú trọng rất nhiều, các xưởng may, nhãn hiệu thời trang mở ra nhan nhản với vô số loại tem nhãn mác sản phẩm, cách duy nhất để đứng vững và cạnh tranh tốt chính là có cho mình một tem nhãn mác thương hiệu thật tốt và độc đáo, nó sẽ đi lên cùng thương hiệu bạn. Tem mác đó chính là ấn tượng, hình ảnh thương hiệu của shop bạn trong lòng khách hàng.
Nhãn mác của sản phẩm nghành dược phẩm: nhu cầu ăn no, mặc đẹp rất cần nhưng còn quan trọng hơn đó chính là chăm sóc sức khỏe. Có sức khỏe thì mới ăn và mặc được.. Nhu cầu của ngành dược phẩm là rất cao, nhưng cũng phải thận trọng trong việc chọn thương hiệu dược phẩm để tin tưởng dùng, vì vậy nhãn mác của sản phẩm ngành này là rất quan trọng với doanh nghiệp và cả người tiêu dùng.
Tem nhãn mác chứa tất cả những thông số, tên tuổi của loại thuốc đó, chỉ cần dùng sai, nhầm thuốc là có thể đi cả tính mạng con người. Vì thế mà tem mác sản phẩm chính là căn cứ để ta chọn mua hàng.
- Tem nhãn mác mỹ phẩm: chính là tem mác của các sản phẩm làm đẹp: sữa tắm,kem dưỡng da, phấn phủ.v.v.v..trên thị trường hiên nay có rất nhiều loại mỹ phẩm, khi lựa chọn mua ta luôn quan tâm xem tem mác của sản phẩm đó là gì, những thông số trên sản phẩm đó ra sao,,có an toàn không,,vì thế mà tem mác là rât quan trọng. Ta sẽ thường chọn những thương hiệu với tem mác nổi tiếng để mua,tin tưởng.
- Nhãn mác của sản phẩm ngành điện tử: chính là những thông số kĩ thuật, tên tuổi của sản phẩm điện tử đó, là căn cứ để người mua lựa chọn hàng. Tem mác cũng chính là cách để doanh nghiệp mang thương hiệu tới với khách hàng thông qua tem mác sản phẩm. Là ngành công nghiệp cao cấp nên tem nhãn mác hay tem mác cũng được quan tâm và lựa chon sao cho phù hợp.
,tem nhãn mác hay tem mác là một phần không thể thiếu của mỗi sản phẩm. Tem mác là căn cứ để ta chọn mua một sản nào đó. Tem nhãn mác có đẹp, có chuẩn thì mới lấy được lòng của khách hàng, tem mác có tên tuổi thì mới có được lòng tin của khách hàng.
Tem mác có phù hợp với sản phảm thì doanh nghiệp mới thành công. Tem nhãn mác là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm.
Bạn đang cần có cho thương hiệu mình tem nhãn mác độc đáo và chất lượng? Một tem mác thật xứng tầm? Một tem mác có thể đưa thương hiệu bạn lên đỉnh cao? Một
tem mác sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp?
Nếu bạn quan tâm đến Máy in phun date cầm tay, mực in phun date xin hãy liên hệ GIa Huy. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về in date, các sản phẩm liên quan với phong cách nhiệt tình. tận tâm chu đáo. Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Thứ Năm, 18 tháng 4, 2019

Chọn máy in phun date giá rẻ như thế nào

Bạn là chủ một doanh nghiệp và đang có nhu cầu sử dụng một chiếc máy in hạn sử dụng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Nhưng bạn không biết nên lựa chọn Máy in phun date như thế nào để đem lại năng suất nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm? Hay địa chỉ mua máy in hạn sử dụng uy tín nhất hiện nay ở đâu?
Qua bài viết ngắn sau đây, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết bị in phun date giá rẻ tiên tiến nhất hiện nay.

Máy in date giá rẻ là gì?

Nhiều người lầm tưởng rằng máy in hạn sử dụng ngày sản xuất giá rẻ cũng như Máy in phun date công nghiệp là máy có chi phí rẻ. Nhưng không phải như vậy. Mà thiết bị máy in date tự động hay bán tự động giá rẻ là thiết bị đảm bảo được các yêu cầu sau:
  • Thiết bị có chi phí chế tạo phù hợp với nhà sản xuất (người sử dụng)
  • Máy hoạt động cho năng suất cao
  • Thiết bị giúp tiết kiệm điện năng so với các máy in date thông thường
  • máy dập date thiết kế đơn giản dễ sử dụng
  • Máy ít hỏng hóc, ít phải sửa chữa giúp tiết kiệm kinh phí
  • Thiết bị có thể in đều đẹp, tạo ra tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm → đẩy mạnh uy tín và thương hiệu cho đơn vị.
  • Có thể thay đổi độ cao của khoảng không gian in để phù hợp với mỗi sản phẩm như hộp giấy, chai, lọ, túi nilon
  • Máy không kén chất liệu, in được trên các chất liệu như giấy, túi nilon, bọc nhựa, chai nhựa. Có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn như: Máy in hạn sử dụng, Máy in date, Máy đóng date
Ngày nay, với sự phát triển của nền sản xuất công nghiệp, máy móc phụ trợ là điều thực sự cần thiết. Đối với những hộ sản xuất nhỏ, tiểu thương kinh doanh vừa và nhỏ hoặc đang muốn tham khảo thị trường mở rộng sản phẩm sản xuất, kinh phí thấp thì sử dụng máy đóng date dập tay cũng là một gợi ý nhỏ cho các bạn. Cụ thể đó là máy đóng date dập tay được sử dụng rộng rãi trong việc in ngày tháng sản xuất, in hạn sử dụng, trọng lượng, giá cả ưng dụng trong các ngành thực phẩm, ăn uống, y dược.
Gia Huy là đơn vị tiên phong với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường công nghệ, Gia Huy là một đối tác thương mại tin cậy và mạnh về tiềm lực tài chính cũng như công nghệ. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý và dịch vụ uy tín.

Hướng dẫn cách chọn máy in phun date

Với các nhà sản xuất, máy in phun date là một thiết bị cần thiết cho dây chuyền sản xuất. In mã code là một phần quan trọng của quy trình này, nếu tỉ lệ in hư cao hoặc sự phức tạp trong việc vận hành máy in cũng làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất từ khâu sản xuất đến đóng gói cũng như từ sản xuất đến bán hàng.
Theo xu hướng, một số người thích Máy in phun date công nghiệp có xuất xứ từ Châu Âu hoặc Mỹ vì họ tin rằng các máy này nhanh hơn và tốt hơn so với máy in xuất xứ Trung Quốc. Tuy vậy, theo cách nhìn kỹ thuật cũng như trong thực tế, hiện nay không có quá nhiều khác biệt giữa hai dòng máy in này vì các lí do sau:
• Các máy in phun date hiện nay xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ nhưng thực tế đa phần đều có sử dụng phụ tùng sản xuất tại Trung Quốc thậm chí được lắp ráp tại ngay Trung Quốc.
• Các máy in phun date Trung Quốc đa phần sử dụng các linh kiện chính được nhập khẩu từ Mỹ hoặc Châu Âu, những linh kiện thứ yếu là hàng sản xuất tại Trung Quốc.
Chính vì lẽ đó, đối với máy in phun date hiện nay, sự khác biệt về chất lượng giữa hai dòng máy này không quá lớn trong khi chi phí đầu tư máy thì rất khác biệt. Vì vậy các chuyên gia khuyến cáo người tiêu dùng hãy lựa chọn máy in phun phù hợp nhất.
Ngoài ra chi phí vận hành máy in trong suốt quá trình sản xuất cũng cần được xem xét. Đó là khoản đầu tư khá lớn cho chi phí mực, dung môi cũng như phụ tùng thay thế sau này. Các máy in phun xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ các chi phí này thường rất cao và độc quyền. Trong khi các máy in Trung Quốc thì chi phí này thấp hơn nhiều và có thể in tốt với bất kì loại mực in phun công nghiệp và dung môi nào.
Chi phí vận hành máy này nếu tiết kiệm được 1/3 chi phí đầu tư máy mỗi năm, thì sau 3 năm đã có thể đủ chi phí để đầu tư máy mới với công nghệ mới nhất được cập nhật. Đây là xu thế hiện nay ở các công ty Nhật Bản: đầu tư máy móc với chi phí phù hợp không quá đắt để khấu hao nhanh ,quay vòng lại, nhanh đầu tư máy mới, công nghệ mới với chi phí phù hợp, tiếp tục khấu hao nhanh.

Cách sử dụng mực nhiệt in date

Mực in date là gì?
Đây là điều rất quan tâm của các công ty sản xuất. Mực in công nghiệp hay mực in date đều vậy, muốn sử dụng hiệu quả bạn cần phải biết được với mỗi loại mực in dung môi nào thì sẽ in tốt trên loại vật liệu in nào và ngược lại, với loại bao bị sản phẩm của bạn thì bạn phải biết được nên dung loại dung môi mực in nào cho phù hợp.
Mực in date hay dung môi indate là một loại nguyên liệu hóa dùng trong các máy in ngày sản xuất (NSX) và hạn sử dụng (HSD), nên được gọi là mực indate. Loại mực này được sử dụng chủ yếu trong các ngành như thực phẩm, Máy in phun date , dược phẩm, đóng gói chế biến thủy hải sản, tôn thép và một số ngành khác. Ngoài ra, mực in date còn được coi là loại mực indate công nghiệp ,ruban in date hay ruy băng in date, đây là loại mực in công nghiệp hữu hiệu trong việc in ngày thàng tháng trên các bao bì sản phẩm, kể các các loại sản phẩm khó in như bao bì ngành thủy hải sản.
Mực in nhiệt được sử dụng cho các máy indate, máy hàn mép túi có indate…
Kích thước khổ cuộn từ 1.5 – 3cm với các loại màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

CÁCH SỬ DỤNG MỰC NHIỆT IN DATE

Mực in date được sử dụng trong các ngành hàng mà sản phẩm cần phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng.
Các ngành hàng thường sử dụng mực in date bao gồm: Các nhãn hàng thực phẩm, dược phẩm, nước uống, hóa mỹ phẩm,văn phòng phẩm, hàng đóng gói chế biến thủy hải sản, rau củ quả..v.v..muc-nhiet-in-date
Mỗi một ngành hàng đều có những chất liệu đựng hay mẫu đóng gói đặc trưng của ngành hàng đó. Do vậy, Mực in phun date phải được sản xuất theo các máy in date phù hợp mà sử dụng hợp lý cho mọi tình huống khác nhau: PP, PET, PE túi nhựa, in trên chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai, in trên giấy, in trên vỏ hộp, đồ thủy tinh, in trên bề mặt cong phẳng lồi lõm, bề mặt màng nhựa, gỗ, vỏ thùng carton.............
Điều này là cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian đúng nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng chính là đảm bảo thương hiệu cho đơn vị kinh doanh phát triển, uy tín trên thị trường.muc-nhiet-in-date
Các cơ quan chính quyền và luật pháp Việt Nam ủng hộ việc xây dựng quy chuẩn sản xuất. Trong đó, việc in date là quyền lợi cũng là nghĩa vụ mà nhà sản xuất cần giám sát và triển khai minh bạch. Vì vậy, công đoạn cuối cùng của khâu đóng gói sản phẩm chính là sử dụng mực nhiệt in date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng cho sản phẩm đó.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI CỦA MỰC NHIỆT IN DATE

Mực máy in date hiện nay chưa được gia công cắt xén, sản xuất tại Việt Nam. Do đó, mực máy in date được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài về.
Đối với mực in date khi nhập khẩu, chúng được đóng thành từng thùng, trong mỗi thùng lại được đóng thành từng hộp nhỏ với Máy in phun date cầm tay. Với mỗi kích thước khác nhau, số lượng cuộn mực in date đóng thành hộp cũng khác nhau.

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Tìm hiểu mực in mã vạch dạng cuộn và dạng lỏng

Mực in mã vạch dạng cuộn
Hơn chục năm làm nghề thì đến 7 năm tôi tiếp xúc liên tục với loại mực này. Nếu ai hỏi tôi là: Loại mực này có độc không? Câu trả lời là vẫn là “Có”. Tuy nhiên tôi muốn các bạn hiểu rằng: “ CÓ đối với trường hợp khách hàng mua phải mực in hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng”. Vậy nếu mua hàng chuẩn thì sao? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Máy in phun date không lo độc bởi Barcode khác với loại mực thông thường.
Đây là loại mực chuyên dụng cho các máy in barcode ( bao gồm: máy in mã vạch, máy in tem nhãn để bàn, máy in mã vạch công nghiệp nhẹ, máy in mã vạch công nghiệp nặng… ) Phục vụ cho việc in tem mã vạch truy xuất hàng hóa hay là thanh toán nhanh trong các siêu thị, đại lý,… Nó không phải dạng nước như các loại mực thông thường mà chúng ta hay nhìn thấy, mực được cuộn tròn dưới dạng cuộn ruy băng, to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào độ dài cũng như kích thước cuộn mực Máy in phun date cầm tay . Hiện nay trên thị trường mực in dạng cuộn có 3 loại chính : Ribbon wax/ Ribbon Wax Resin/ Mực Resin.
Lời khuyên của tôi cho những ai đang làm việc với loại mực này là :” Hãy tìm đến những đơn vị cung cấp mực in chính hãng của Armor, Ricoh, DNP, ITW, General…. ( đây đều là những hãng mực in nổi tiếng thế giới tôi tin dùng trong suốt thời gian làm nghề) để mua được những sản phẩm vừa chất lượng vừa đảm bảo sức khỏe.
Các bạn lưu ý:” Khi mua đúng mực của hãng nhà cung cấp sẽ đưa cho bạn đầy đủ các chứng chỉ an toàn CO- chứng nhận nguồn gốc xuất xứ,.. CQ- chứng nhận chất lượng, MSDS- bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất ,... của hãng. Bạn hãy căn cứ vào đó để sử dụng hợp lý loại mực này nhé!

Mực UV: Đây là loại mực cực nguy hiểm với con người vì thế hãy tuân thủ quy tắc sử dụng !

Có lẽ chỉ những người đã tiếp xúc với nó mới biết đến loại mực này. Được gọi với cái tên “UV” cũng bởi :” trong công nghệ in ofset, flexo mực sau khi đi qua con lăn của máy sẽ được sấy khô bằng hệ thống chiếu UV cực nhanh, cực mạnh, khiến mực từ chất lỏng sẽ rắn lại ngay tức thì, đảm bảo chất lượng bản in.”
Tại sao ngay từ đầu tôi đã nói đây là loại mực cực kỳ nguy hiểm! Tuy mực không chứa dung môi nhưng hệ thống đèn chiếu bức xạ quang học làm cho mực khô là tác nhân lớn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bạn có thể hiểu nôm na nó như một dạng của tia cực tím, tùy theo loại mực sử dụng công nhân in sẽ để nhiệt độ đèn chiếu làm khô thích hợp, nếu vô tình trong quá trình in bạn không mang đồ bảo hộ, mà nhiệt độ đèn đang sử dụng cao có thể gây bỏng cho mắt sau đó là các bệnh về da. Nhớ có lần là nhân viên cấp dưới chưa được đào tạo chuyên môn cơ bản trong phòng in UV, bất chấp cảnh bảo:” Không nhiệm vụ miễn vào “ xồng xộc xông vào phòng in, đúng lúc máy in đang hoạt động mạnh khiến người công nhân đó bị bỏng cấp độ 2. Sau một thời gian điều trị, hậu quả để lại là vết sẹo dài theo anh suốt đời.
Nặng nề hơn là nguy cơ dẫn đến vô sinh ở nam giới khi phải làm việc với loại mực này. Chớ trêu thay các công nhân dưới xưởng trong ngành lại chủ yếu là nam. Đây cũng là lý do giải thích vì sao khi xuống xưởng chúng ta thường thấy rất ít công nhân trẻ mà hầu hết là đã có gia đình và đã sinh con.
Các tia cực tím xuyên thấu vào trong cơ thể người gây ảnh hưởng xấu tới chức năng của tinh trùng, làm giảm chức năng nội tiết của tinh hoàn, giảm số lượng tinh trùng, thay đổi bất thường hình thái và tính di chuyển của tinh trùng. Một thử nghiệm khoa học mà tôi theo dõi đã cho kết quả : “ số lượng tinh trùng của nam giới đã có con tiếp xúc nhiều với tia cực tím sẽ giảm sút 2/3 chức năng bình thường. Các công nhân làm trong xưởng nên đặc biệt quan tâm đến tác hại này.

⇒ Khi bắt buộc phải tiếp xúc với mực UV hãy nhớ:

- Kiểm tra dữ liệu an toàn của nhà cung cấp mực có phù hợp với tiêu chuẩn quy định hay không.
- Hạn chế mức tối đa mức tiếp xúc da với mực.
- Bảo vệ đôi mắt và làn da khỏi tia cực tím bằng cách đeo găng, kính bảo hộ, quần áo dài,….
- Chỉ cho phép các công nhân, nhân viên có có nhiệm vụ vào phòng in.
- Cung cấp các cơ sở tốt để rửa, chăm sóc da, và nghỉ ngơi.
- Và cuối cùng là tiến hành giám sát sức khỏe thường xuyên.

Mực in dạng lỏng

Nếu ở mực in dạng bột chúng ta lo ngại về bụi bột màu thì mực in dạng lỏng lại sản sinh ra mức ozon cực lớn trong quá trình xả điện. Việc tiếp xúc với ozon thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến bạn gặp phải một loạt các vấn đề về da, mắt, phổi, thần kinh,… Quan trọng hơn những tác hại mà mực in gây ra là việc hiểu rõ những rủi ro là bạn cần chủ động để bảo vệ chính mình.
Trên đây là những thông tin tôi tin rằng rất hữu ích nếu bạn đang hoạt động trong ngành in ấn hoặc là người thường xuyên phải tiếp xúc với mực in, hy vọng bạn đọc nó và áp dụng để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và những người xung quanh.
Nếu bạn hỏi tôi rằng: “Có nghề nghiệp nào không nguy hiểm?” Câu trả lời sẽ là: “Không”. “Sinh nghề, tử nghiệp”, câu nói này không bao giờ sai. Bất cứ nghề nghiệp nào cũng có nguy hiểhất định đối với con người, trong ngành in ấn cũng không ngoại lệ. Vậy nếu bạn lại hỏi tôi rằng: “Tôi có bỏ nghề, chuyển sang một nghề khác an toàn hơn?” Câu trả lời vẫn là: “Không”, làm nghề gì không quan trọng, quan trọng là yêu nghề và biết tự bảo vệ bản thân mình trước nguy hiểm. Hiểu rõ ràng về công việc, sản phẩm, tuân thủ những quy tắc, trân trọng sức khỏe của mình, người thân, xã hội, biết bảo vệ môi trường,…bạn hoàn toàn có thể theo đuổi nghề in ấn suốt quãng thời gian còn lại của mình. Chúc các bạn thành công ! Gia Huy đang Bán máy phun in date giá rẻ chất lượng, mà uy tín. Nếu quí khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0914.299.630

Cấu tạo và phân loại mực nhiệt in date

Mực nhiệt in date (hay mực in date, mực máy in date) là loại mực in date dùng trong Máy in phun date để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng cho sản phẩm khi chúng đã được đóng gói thành phẩm và chuẩn bị được bán ra thị trường hoặc lưu trữ trong kho. Ngoài ra, mực nhiệt in date còn được sử dụng để in giá cả, trọng lượng, số lượng,... của sản phẩm.muc-in-date
Do tính chất đặc thù của mực máy in date là dùng để in ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng, giá, số seri, trọng lượng của sản phẩm nên Mực in phun date có độ kết dính cao vào bao bì tem nhãn của sản phẩm, các kí tự được in rõ ràng, sạch sẽ, không bị lem mực, không bị bay hơi, khó tẩy xóa. Ngoài ra, mực máy in date cần phải được tháo lắp một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng, tránh rườm rà, tốn kém.

CẤU TẠO MỰC NHIỆT IN DATE

Bao bì nhãn mác của mỗi sản phẩm khác nhau lại được làm từ các chất liệu khác nhau nên mực máy in date cũng có nhiều loại để phù hợp với việc in trên từng loại chất liệu cụ thể riêng biệt.
Lõi của cuộn mực nhiệt in date được làm từ mút chịu nhiệt. Khi in, cuộn mực in date được làm nóng lên đến một nhiệt độ nhất định tùy theo từng loại máy in date khác nhau. Trên máy có một con lăn có cài sẵn date, khi mực máy in date đã nóng, con lăn sẽ lăn qua cuộn mực nhiệt in date và mực khu vực lăn sẽ bán chắc vào sản phẩm.

KÍCH THƯỚC MỰC NHIỆT IN DATE

Để tương thích với nhiều loại máy in date khác nhau, mực nhiệt in date cũng có nhiều kích thước khác nhau cho người sử dụng lựa chọn.
Cách đọc kích thước cuộn mực máy in date: bề ngang khổ mực (đơn vị: thường là milimet) x kích thước lõi.
Các kích thước khổ mực máy in date thông dụng: 16mm x phi 32mm, 32mm x phi 36mm, 40mm x phi 40mm, 50mm x phi 40mm,...

CÁC LOẠI MỰC NHIỆT IN DATE

Cũng giống như các loại mực in dạng cuộn khác, mực máy in date cũng có nhiều loại khác nhau phục vụ nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.
Phân loại theo cách dùng, mực nhiệt in date được chia thành 2 loại: Mực nhiệt in date nhiệt thấp và mực nhiệt in date nhiệt cao.
Mực máy in date nhiệt thấp: thường được dùng bởi các máy in date của Trung Quốc với nhiệt độ làm nóng mực từ 90 đến 130 độ C.
Mực máy in date nhiệt cao: thường được dùng bởi các máy in date của Đài Loan và Nhật Bản với nhiệt độ làm nóng mực từ 135 đến 160 độ C.
Mặc dù gồm 2 loại mực là mực in date nhiệt cao và Mực in phun date nhiệt thấp nhưng không có nghĩa là chất lượng thành phẩm sau khi in của 2 loại mực in date này là khác nhau. Mỗi loại máy in date lại sử dụng loại mực in date khác nhau, không thể dùng mực máy in date dùng cho máy in date nhiệt cao cho máy in date nhiệt thấp và ngược lại. Nếu bạn dùng mực in date nhiệt thấp cho máy sử dụng mực in date nhiệt cao, mực in date sẽ bị cháy. Nếu dùng ngược lại, chất lượng mực in date khi in ra sẽ mờ hoặc không ra mực do mực máy in date không được làm nóng đến nhiệt độ yêu cầu.
Phân loại theo xuất xứ, hiện nay có 3 loại mực máy in date được sử dùng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam là mực nhiệt in date China, mực nhiệt in date Taiwan, mực nhiệt in date Đức.
+ Mực nhiệt in date China: phổ biến nhất là mực nhiệt in date LC6# với các kích thước thông dụng là: 40mm x 122m, 35mm x 122m, 30mm x 122m, 25mm x 122m,... Cấp độ của mực nhiệt in date LC6# tương đương mực in mã vạch wax trong ngành hàng mực in mã vạch. Mực nhiệt in date LC6# thường được dùng để in date cho các sản phẩm bánh kẹo, thực phẩm, thuốc trừ sâu,...
+ Mực nhiệt in date Taiwan: phổ biến nhất là mực nhiệt in date SCF-900 với các kích thước thông dụng là: 35mm x 122m, 30mm x 122m, 25mm x 122m,... Cấp độ của mực nhiệt in date SCF-900 tương đương với mực in mã vạch wax resin trong ngành hàng mực in mã vạch. Mực nhiệt in date SCF-900 thường được dùng để in date cho các sản phẩm ngành hàng dược phẩm,...
+ Mực nhiệt in date Đức: phổ biến nhất là mực nhiệt in date KURZ với lá phôi dập coding CN512 và CED8, các kích thước thông dụng là: 35mm x 122m, 30mm x 122m, 25mm x 122m,... Cấp độ của mực nhiệt in date KURZ tương đương với mực in mã vạch resin trong ngành hàng mực in mã vạch. Mực nhiệt in date KURZ thường được dùng để in date cho các sản phẩm ngành hàng thủy sản, đông lạnh,...
Phân loại theo nhà sản xuất mực máy in date, ta có: mực máy in date Fineray, mực Máy in phun date công nghiệp , mực máy in date Zonesun,...
Ngoài ra, có thể phân loại mực máy in date thành mực màu đen và mực màu các loại.muc-nhiet-in-date
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau mà người sử dụng lựa chọn các loại mực in date sao cho hợp lý.

Bái Viết Liên Quan Khác

Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng

Danh mục:   giá mực in công nghiệp Dự án:   giá Máy in phun date công nghiệp Các loại thực phẩm khác nhau có thời hạn sử dụng cũng ...

Bài đăng phổ biến