Thứ Bảy, 25 tháng 5, 2019

Sàn xuất bánh tráng thủ công và công nghiệp

Bánh tráng ngày càng trở thành món ăn yêu thích của nhiều người, không chỉ miền Nam mà hiện nay đã phân bố đi cả nước. Chính vì vậy, nhu cầu mua bánh tráng cũng ngày một lớn đòi hỏi các cơ sở sản xuất bánh tráng hay công ty sản xuất bánh tráng ngày một cải tiến phương pháp sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Điều đặc biệt sau đó ta dùng Máy in phun date công nghiệp để in date các bịch bánh tráng đã làm

Cách làm bánh tráng thủ công

Quy trình làm bánh tráng thủ công được tiến hành như sau:
Trước tiên, người thợ sẽ pha loãng bột gạo với lượng nước vừa phải. Sau đó để tăng thêm độ dẻo sẽ cho một chút bột mỳ vào bánh tráng. Sau đó bánh sẽ được hấp vào một chiếc nồi cao, có nước ở phía dưới và trên miệng thì được bịt kín bằng một miếng vải. Ngoài dùng máy in phun công nghiệp có thể sử dụng Máy in phun date cầm tay để in lên bao bì bánh tráng một cách dễ dàng.
Sau khi pha chế bột họ không dùng muôi hay muỗng mà thiết kế một chiếc gáo dừa để múc bột, tráng mỏng thật đều tay rồi chỉ cần đậy nắp lại. Bánh sẽ nhanh chóng được làm chín bằng hơi nước nóng. Họ cũng chuẩn bị một dụng cụ để lấy bánh tráng ra đó là cây tre vót nhọn, sau đó đặt lên một cái vỉ dài, cũng được đan bằng tre. Trên mỗi vỉ sẽ đặt được 5 đến 6 chiếc bánh tráng, rồi đem vỉ đi phơi nắng chờ đến khi bánh khô là có thể dùng được.
Tuy nhiên sau này, chiếc gáo dừa đã được họ thay bằng chất liệu nhựa hoặc inox để trông sạch sẽ hơn. Những chiếc moteurs cũng được đưa vào thay thế cho sức của con người trong việc khuấy bột.
Bánh tráng thủ công có ưu điểm lớn nhất là hương vị đậm đà khó cưỡng
Sản xuất bánh tráng công nghiệp thay thế dần hình thức thủ công
Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc sản xuất bánh tráng 100% thủ công không thể đáp ứng đủ nhu cầu của người mua hàng. Chính vì thế một dây chuyền sản xuất từ pha bột đến tráng bánh hoàn toàn bằng máy đã được ra đời. Các công đoạn được thực hiện như sau khi bột được khuấy xong thì sẽ được dẫn theo ống vào máng để tráng mỏng. Tiếp đó là hấp bánh và sẽ cho ra một tấm bánh tráng dài như tấm vải.

Sản xuất bánh tráng bằng máy cho ra những chiếc bánh với kích thước đều đặn hơn cách làm thủ công

Trong công đoạn sản xuất bánh tráng có một điều con người không thể kiểm soát được đó là việc phơi ngoài trời phải phụ thuộc vào thời tiết, nếu như hôm nào trời mưa thì coi như không thể phơi được bánh tráng. Chính vì lí do đó mà một hệ thống sấy hoàn chỉnh bằng nhiệt đã ra đời để giúp người dân có thể sản xuất bánh dưới mọi điều kiện thời tiết.
Nếu bạn có nhu cầu dùng để in date lên bao bì bánh tráng hoặc bao bì sản phẩm khác có thể liên hệ chúng tôi, Gia Huy chuyên Bán máy phun in date giá rẻ, nhưng chất lượng và uy tín.

Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Bánh mì được tạo ra như thế nào

Quy trình sản xuất bánh mì của các tiệm bánh công nghiệp.
Trong cuộc sống hiện nay , chúng ta đâ rất quen với việc sử dụng bánh mì làm thức ăn hàng ngày. Mỗi chiếc bánh được làm ra chất lượng như thế nào tùy thuộc vào công thức và kinh nghiệm của người làm bánh, và sau đó dùng Máy in phun date để in date đóng gói bánh mì tuy nhiên tất cả cũng theo một quy trình chung như sau.

Mô tả từng quy trình sản xuất.

- Cân các nguyên liệu: khô và ướt. Tùy theo từng loại bánh mỳ khác nhau mà thành phần và tỷ lệ sẽ khác.
- Trộn: Trộn các loại nguyên liệu với nhau thành 1 khối.
Yêu cầu: trộn đều các nguyên liệu theo đúng công thức tạo điều kiện cho protein của bột mì kết hợp với nước tạo ra mạng lưới gluten ướt.
- Nhào bột: Khâu này rất quan trọng nếu muốn bánh thật bông và mềm. Bột nhào chưa đủ hoặc nhào kĩ quá đều giảm khả năng nở của bột. Khối bột được nhào đủ sẽ cho cảm giác trơn mịn, dẻo và dai, không dính. Giai đoạn cuối là dùng Máy in phun date công nghiệp để in date lên bao bì
Nhào trộn bột có mục đích chính là chuẩn bị khối bột nhào cho các quá trình tiếp theo.
Yêu cầu của giai đoạn nhào trộn bột là phải trộn đều các nguyên liệu theo đúng công thức và tạo điều kiện cho protein của bột mì kết hợp với nước để tạo mạng gluten ướt.
Trong quá trình nhào trộn xãy ra quá trình chuyển pha từ hai pha rắn (bột mì) – lỏng (nước) chuyển thành một pha nhão – bột nhào dạng paste.
Thể tích khối bột nhào tăng lên do không khí xâm nhập vào.
Nhiệt độ của khối bột tăng lên do ma sát của nguyên liệu với nhau và với thiết bị cũng như các phản ứng hóa hoc diễn ra.
- Lên men: để bánh mỳ có được độ bông xốp, cần cho nó lên men.
Lên men là quá trình men tương tác với đường và tinh bột để sản sinh ra CO2 và cồn. Bột chưa lên men đủ sẽ không thể đạt được thể tích chuẩn, kết cấu bánh sẽ bị thô.
Bột bị lên men ở nhiệt độ quá cao hoặc trong thời gian quá lâu sẽ trở nên dính, khó thao tác và hơi chua.
- Ép khí (gập hay đấm bột): khi bột lên men, khí CO2 sẽ sinh ra, cần được ép hết đi, phân tán men và nhiệt độ đều hơn trong toàn khối bột.
Chia bột thành các phần thích hợp. Tùy theo độ lớn nhỏ chiếc bánh mì định
- là mà chia khối bột to thành những khối bột nhỏ hơn có cân nặng bằng nhau. Thao tác này nên làm nhanh để tránh khối bột có thêm thời gian mà bị lên men quá đà.
+ Nặn tròn: sau khi chia bột thành những khối đều nhau, từng khối bột nhỏ được nặn thành những khối cầu, bề mặt nhẵn mịn. Đây cũng là hình dáng tạo điều kiện cho bột nở tốt nhất trong quá trình để bột nghỉ trước khi nướng.
+ Để bột nghỉ: từng khối bột tròn sẽ được nghỉ 10 – 20 phút. Bột được đặt trên mặt phẳng, dùng dụng cụ nào đó như cái xoong, nồi, hộp để úp khối bột vào trong.
- Tạo hình: nặn bột thành những hình dáng tùy theo ý thích và công thức.
Tạo hình bánh gồm các bước: chia khối bột nhào thành từng mẫu, vê mẫu bột nhào, lên men ổn định sơ bộ, tạo hình và lên men ổn định kết thúc.
+ Khối bột nhào được chia thành từng mẫu và có khối lượng theo từng loại bánh.
+ Sau khi chia cấu trúc của mẫu bột nhào bị phá vỡ, phải qua quá trình vê để ổn định lại cấu trúc. Nếu vê tốt, bánh sẽ nở đều và giữ được hình dạng theo yêu cầu. Tốt nhất là vê thành hình cầu sau đó lăn thành hình trụ.
+ Sau khi chia và vê tròn xong, cục bột được để yên khoảng 5 phút nhằm phục hồi lại khung gluten và tính chất vật lí của bột nhào. Thời gian này gọi là thời gian lên men ổn định sơ bộ. Trường hợp sản xuất cơ giới hoặc thủ công thì không cần thời gian này, vì thực tế do thao tác chậm nên đã đủ thời gian để phục hồi tính chất của khốt bột.
+ Sau khi lên men ổn định sơ bộ, khối bột được chuyển qua giai đoạn tạo hình.
Sau đó chuyển qua giai đoạn lên men ổn định kết thúc. Lên men ổn định kết thúc là bước kĩ thuật quan trọng ảnh hưởng quyết định tới chất lượng bánh, vì nhờ giai đoạn này mà bánh nở to và có hình dáng thể tích theo yêu cầu. Trong thời gian này quá trình lên men tiếp tục sinh ra khí CO2 bù lại lượng CO2 đã mất đi khi chia và vê
Cho bánh nở: sau quá trình này bánh sẽ nở to gần bằng kích thước của sản phẩm.
- Rạch bánh: những đường rạch trên bánh có tác dụng làm bánh nở tốt hơn trong quá trình nướng. Thường thì có loại dao chuyên dụng để rạch thì đường rạch sẽ sắc nét và chuẩn hơn.
- Nướng bánh: Nướng là giai đoạn cuối cùng và cũng là khâu quan trọng trong sản xuất bánh mì. Khi nướng, dưới tác dụng của nhiệt trong cục bột cùng lúc xảy ra các quá trình: lí - nhiệt, hóa - sinh, và keo hóa. Chế độ nướng bánh đặc trưng bởi 3 thông số chính: độ ẩm tương đối của hỗn hợp không khí và hơi trong buồng nướng, nhiệt độ của các vùng trong buồng nướng và thời gian nướng.
- Độ ẩm tương đối của không khí trong buồng nướng có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng bánh. Mục đích của khâu làm ẩm là tạo cho hơi nước ngưng tụ trên bề mặt bánh khi bánh vừa được đưa vào lò. Nếu đảm bảo đủ ẩm thì tinh bột dễ hồ hóa đồng thời hòa tan dextrin làm bề mặt bánh phẳng và bóng láng. Mặt khác, nhờ có ẩm mà mặt bánh dai, chậm khô do đó giữ được khí và hơi làm cho bánh nở to hơn. Ngoài ra, làm ẩm còn có tác dụng đốt nóng bánh nhanh hơn, vỏ bánh mỏng không bị cháy, ruột bánh chín đều và nhanh do đó rút ngắn được thời gian nướng. Nếu nướng bánh trong môi trường không đủ ẩm thì bánh ít nở, vỏ bánh nứt và không vàng đều, có chỗ còn trắng, có chỗ cháy. Đặc biệt vỏ bánh dày và cứng ngăn cản nhiệt xâm nhập vào ruột bánh. tương đối của hỗn hợp không khí và hơi trong buồng nướng của lò nướng bánh mì, nhiệt độ của các vùng trong buồng nướng và thời gian nướng.
- Nếu bánh có bôi trứng thì không cần làm ẩm vì bề mặt bánh đã đủ ẩm tương đối của hỗn hợp không khí và hơi trong buồng nướng, nhiệt độ của các vùng trong buồng nướng và thời gian nướng.
- Nhiệt độ và thời gian nướng trước hết phụ thuộc vào khối lượng mỗi bánh. Bánh nhỏ thì nhiệt độ buồng nướng cao và thời gian nướng ngắn. Bánh to phải hạ nhiệt độ xuống, và kéo dài thời gian nướng, nếu nhiệt độ cao thì vỏ bánh cháy mà ruột bánh còn sống.
- Chất lượng bột cũng liên quan đến nhiệt độ và thời gian nướng. Nếu bột với gluten yếu cần nướng ở nhiệt độ cao để protit biến tính nhanh giữ nguyên khung và không bị xẹp.
- Trong trường hợp lên men ổn định kết thúc chưa đạt thì nên giảm nhiệt độ nướng và kéo dài thời gian để quá trình lên men tiếp tục lâu hơn tạo điều kiện cho bánh nở to.
- Bánh có khối lượng 100g ,nướng trong 12-15ph, bánh có khối lượng 200g thì nướng trong 15-18ph, nhiệt độ lò nướng từ 220-240° C.
- Cuối cùng là đóng gói bành và dùng Máy in phun date cầm tay để in date lên sản phẩm b
Trên đây là quy trình cơ bản cần phải thực hiện trong quá trình sản xuất bánh mì.

Thứ Tư, 22 tháng 5, 2019

Thông tin hữu ích về máy in phun tự động

Máy in phun tự động được sử dụng với mục đích in ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, số lô, mã vạch hàng hóa hay các loại dữ liệu khác lên giấy tờ, túi, gói, chai lọ, hộp với nhiều chất liệu khác nhau. Tốc độ Máy in phun date nhanh, phạm vi sử dụng rộng rãi, có thể ứng dụng máy cho nhiều lĩnh vực, ví dụ như thực phẩm, y học, mỹ phẩm, hóa chất,….
Nguyên lý hoạt động:
Người vận hành đặt giấy, túi, bao bì sản phẩm vào dây chuyền, máy in code chai lọ, bao bì thực phẩm, mỹ phẩm,… sẽ tự động lấy từng sản phẩm chuyển qua hệ thống in date, code.
Bộ gá số sử dụng mực sau khi được tác động bởi nhiệt độ cao in vào sản phẩm, bao bì ngay lập tức.
Sau khi hoàn thành công đoạn in date, sản phẩm sẽ tự động được đẩy ra, người vận hành chỉ cần nhận/lấy sản phẩm.

2. Thông số kỹ thuật:

Dòng in 2 -5 hàng
In kim kiểu ma trận Số và từ, 5 x 5, 5 x 7, 8 x 10, 8 x 12, 12 x 16, 16 x 16,
24 x 24, 32 x 32
Bộ nhớ 1000 nội dung, 1000 đồ họa
Tốc độ in 1,400 ký tự/phút (5 x 7 chấm)
Chiều cao chữ in 1-20mm
Ngôn ngữ vận hành Tiếng Trung, Tiếng Anh
Nội dung in Ký tự, số lô, ngày tháng năm, logo, nhãn hiệu và các loại văn bản khác.
Loại bao bì Kim loại, nhựa, thủy tinh, gỗ, tuýp, dây điện, nhôm,…
Vòi nối ống 3M
Màu mực in Đen, xanh, đỏ,…
Mức tiêu thụ mực 70 triệu ký tự/lít mực
Điều kiện vận hành 5 – 45oC, độ ẩm <90%.
Nguồn điện AC220V / 380V 50HZ 100AV

3. Tính năng chính:

Máy sử dụng loại mực khô nhanh thường dùng trong ngành công nghiệp in phun.
Hình ảnh sau in đảm bảo chất lượng, nhất quán không bị lệch ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng.
Ngoài in date, Máy in phun date cầm tay còn có thể in dữ liệu, thời gian, số lô, logo và thương hiệu sản phẩm.
Rất dễ dàng hợp nhất vị trí hàng in của sản phẩm.
Giao diện thân thiện với người sử dụng, hệ thống in mực đáng tin cậy và ưu việt hơn các dòng máy tương tự trên thị trường hiện nay.
Bộ xử lý CPU với dung lượng 32 bit, bộ nhớ lớn và màn hình cảm ứng màu 8.4” TFT.
Hệ thống đa chức năng, in ấn và chỉnh sửa cùng một thời điểm.

Hệ thống thủy lực:

Có thể kiểm soát áp suất vận hành và độ nhớt hoàn toàn tự động.
Các máy bơm màng ngăn vận hành ổn định, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp hơn máy bơm bánh răng.
Hệ thống điều khiển điện tử tách biệt hoàn toàn với hệ thống thủy lực.

Đầu in:

Đầu in có thiết kế tương thích với hệ thống máy, dễ dàng bảo trì và vệ sinh.
Dòng mực tự động bật khi máy khởi động và hút trở lại khi tắt máy.
Vòi phun với kích thước đạt chuẩn 58 μm, có thể điều chỉnh từ 52 tới 56 μm theo tùy chỉnh và yêu cầu của khách hàng.
Dễ dàng truy cập và có thể cài đặt ở bất kỳ vị trí không gian nào nhờ kích thước nhỏ gọn; thiết kế máy hiện đại, đẹp mắt.
Khoảng cách từ đầu in với bề mặt cần in là 1mm ~ 30mm.

4. Ưu điểm của máy:

Hiệu suất hoạt động của máy in phun date cũng như Máy in phun date công nghiệp tốc độ cao ổn định.
Máy có thể sử dụng được hai ngôn ngữ Tiếng Anh và Tiếng Trung, tùy chọn theo nhu cầu của khách hàng.
Tốc độ in, vị trí in hay ký tự in lớn/nhỏ có thể điều chỉnh tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư và mục đích sản xuất.
Vận hành máy chỉ bằng những thao tác đơn giản, không hề phức tạp.
Thiết bị in ấn ngày tháng, số lô, mã hàng tự động có thể in từ, số, tên thương hiệu cho tới mã sản phẩm, rất linh hoạt.
Trong quá trình sử dụng, bạn không cần phải pha loãng Mực in phun date .
Máy có thể in ấn trên đa dạng các loại vật liệu (kim loại, gỗ, nhựa, nhôm mỏng, giấy, gốm sứ,…).
Tốc độ in nhanh, mực mau khô rất tiết kiệm thời gian, không làm gián đoạn quá trình sản xuất của cơ sở.
Nét mực in rõ, không hề bị nhòe; sản phẩm sau khi in không bị biến dạng hay phai màu.

Các loại túi giấy thông dụng ngày nay

Túi giấy có lẽ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Nó có mặt gần như hầu hết các địa điểm bán hàng, trung tâm thương mại hay thậm chí là ngoài chợ truyền thống. Hãy cùng tìm hiểu về những loại túi giấy này nhé.
Những loại túi giấy được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Túi giấy kraft trắng 120-140 gsm

Khi in túi giấy kraft trắng 120 – 140 gsm thì sẽ có đặc điểm bề mặt giấy mỏng, nhẹ và dai. Do vậy, quai của túi thường được làm từ sợi cotton hoặc quai giấy mềm mại. Sau đó người ta sử dụng Máy in phun date để in date lên các sản phẩm.Loại túi giấy này chỉ chứa được khoảng 1.5kg, nếu quá khối lượng này, túi giấy có thể bị đứt hoặc rách. Nền túi này được in từ nhiều màu sắc, nhưng quá trình in ấn xong, thường hay có màu đậm hơn so với màu thực tế do chất liệu giấy được hình thành nên. Túi giấy này thường được sử dụng trong các ngành nghề bán lẻ thời trang, giầy dép, quần áo,…
Hình ảnh túi giấy

Túi giấy vàng kraft cho các shop thời trang

In trên giấy kraft định lượng 80, 170 hoặc 25, 270 gsm. Cũng giống như loại túi giấy 120-140gsm, loại túi này được thiết kế quai từ sợi cotton hoặc quai giấy. Chúng ta sử dụng Máy in phun date cầm tay để in date lên túi giấy rất dễ dàng Túi này được sử dụng để in các sản phẩm tự nhiên, thực phầm rất thường xuyên và phổ biến. Đây là một loại túi giấy giá rẻ, với rất nhiều công dụng phù hợp với cuộc sống của con người.
Những loại túi giấy được ưa chuộng hiện nay trên thị trường

Túi Giấy Couches, Ivory có cán màng nilon

Chất liệu in loại túi này đúng như tên gọi của nó, Couches và Ivory. Đặc điểm của nó là cứng, trắng và có tính thẩm mỹ cao. Túi thường được dập ozon, xâu dây cotton rất cẩn thận và tỉ mỉ, đảm bảo sự chắc chắn nhất của túi đối với sản phẩm chứa bên trong. In trên túi giấy này mực in công nghiệp luôn cho chữ sắc nét và rõ ràngTrong quá trình sản xuất, sẽ có một lớp mỏng các loại nilon được ép trên bề mặt, khiến cho túi giấy có tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời có được chất lượng cao nhất cho túi giấy này. Do đó, đây là một loại túi giấy sang trọng, có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày cũng như sử dụng để có được sự sang trọng và lịch lãm nhất định trong sản phẩm.
Mong rằng bài viết sẽ là nguồn kiến thức vô biên cho bạn nhé!

Thứ Hai, 20 tháng 5, 2019

Cần hay không cần việc quản lý màu sắc trong in ấn

Màu sắc trong việc sản xuất bao bì là cực kỳ quan trọng. Nó quyết định một phần chất lượng và độ thu hút của bao bì nói chung và sản phẩm nói riêng đến người tiêu dùng. Bởi vây mà việc quản lý màu sắc trong quá trình in ấn rất được chú trọng và quan tâm. Và sử dụng Máy in phun date công nghiệp để in date lên sản phẩm là một điều không thể thiếu.
Màu sắc trong in ấn được quản lý như thế nào?

Việc quản lý màu

Quản lý màu – có lẽ nghe hơi vô lý phải không các bạn? Nhưng thực sự đó là một việc cực kỳ quan trọng trong việc sản xuất bao bì. Ngày trước, người sử dụng thiết bị in cũng như các hệ thống máy móc, không nhận thấy được tầm quan trọng của việc quản lý này. Do hệ thông in là độc lập với các hệ thống sử dụng kết quả của quá trình in. Việc lựa chọn giá máy in phun date cầm tayđể in date lên sản phẩm cũng rất chú y. Cùng với đó, người mua máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình in không được chọn những thiết bị hay phần mềm được chế tạo từ những công ty khác nhau.
Sự hội nhập thế giới đã đòi hỏi sự liên kết giữa các phần, các hệ thống độc lập lại với nhau, để có thể tồn tại và phát triển được. Bởi vậy mà người sử dụng thiết bị in ấn cũng như máy móc đã kết hợp lại với nhau một cách chặt chẽ, từ đó việc quản lý màu in đã được chú trọng nhiều hơn, do nhiều bản in ra không đúng với màu thực tế. Đó là lý do lý giải vì sao hiện nay có rất nhiều những bao bì được sản xuất với màu sắc rất đa dạng và phong phú.

Vấn đề tiêu chuẩn hóa

Có lẽ sự liên kết giữa các doanh nghiệp chưa được thực hiện trong thời gian đủ lâu, nên chưa có một hệ thống tiêu chuẩn nào để đánh giá được sự “chuẩn” của màu sắc. Hầu hết vẫn sử dụng bằng mắt để có thể đánh giá được độ chân thực cũng như giống màu như hình in hay không.
Cùng với đó, hệ thống quản lý màu trên mỗi máy móc là khác nhau, mỗi loại máy móc lại mang một đặc tính riêng biệt, thế in việc tiêu chuẩn hóa màu sắc là thực sự khó và chưa có được. Tuy nhiên cũng có một số loại tiêu chuẩn đã được hình thành trên thế giới hiện nay. Tại Châu âu, có một loại tiêu chuẩn màu cho in offset, nhưng không dùng cho tạp chí. Ở Mỹ thì có SWOP (Specification for Web Offset Publication) là một tiêu chuẩn cho các màu trong in thử, nhưng chính SWOP cũng không định nghĩa rõ ràng lắm và nếu bạn nghiên cứu sâu hơn, không những bạn sẽ thấy chuẩn in ấn ở Canada rất giống với SWOP , nhưng vẫn có sự khác biệt! Ở Nhật cũng vậy, có một số tiêu chuẩn in khác nhau tùy thuộc vào loại mực in.
Ngay cả khi có một tiêu chuẩn chung cho thế giới trong việc in offset, như vậy thì còn in ống đồng, in flexo và đối với in 6 màu và 7 màu thì như thế nào? Điều này cũng được lưu ý hơn bởi những người bán máy in nói chung và công ty sản xuất bao bì nói riêng.

Tác vụ quản lý màu

Quản lý màu sẽ được thực hiện bằng một hệ thống, với các thiết bị nhập và xuất khác nhau. Điều này đã ảnh hưởng lớn đến quá trình xử lý và chuyển đổi dữ liệu, và có thể sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị trong quá trình sử dụng. Để không rắc rối trong quá trình sử dụng, bạn nên sử dụng Máy in phun ngày sản xuất hạn sử dụng một khoảng màu trung gian, để thuận tiện cho việc in ấn cũng như sản xuất bao bì.
Một không gian màu tổng quát cho việc quản lý màu tối ưu cần có các bước sau:
– Thiết bị độc lập được nối với các thiết bị khác;
– Bảng màu cần được một đơn vị nào đó tiêu chuẩn hóa, để có thể dễ dàng trong quản lý cũng như trong quá trình sử dụng được thống nhất.

Bái Viết Liên Quan Khác

Giải thích vì sao thực phẩm dễ bị hư hỏng

Danh mục:   giá mực in công nghiệp Dự án:   giá Máy in phun date công nghiệp Các loại thực phẩm khác nhau có thời hạn sử dụng cũng ...

Bài đăng phổ biến